Full Combo 6 kỹ năng dành cho Tester

Đăng ký tham gia

Combo 6 kỹ năng dành cho Tester nhắm mục tiêu trang bị cho Kỹ sư kiểm thử phần mềm đầy đủ các kỹ năng cần thiết để có thể tham gia Test nhiều Dự án phần mềm khác nhau, bao gồm:

- Kiến thức SQL và Cấu trúc CSDL

- API Testing với Postman

- Kiểm thử hiệu năng Website với Jmeter

- Kiến thức lập trình Java và JavaScript

Combo 6 kỹ năng có mục tiêu cung cấp kiến thức cơ bản, cốt lõi của nghề cũng như tiếp cận các bài thực hành một cách thuần thục. Các bài thực hành được mô phỏng từ các bài toán thực tế của Doanh nghiệp mà tôi đã từng trải qua để truyền tải kiến thức thực tiễn, thực chiến nhất mà không trường lớp nào dạy bạn.

Chúng tôi tập trung vào việc áp dụng kiểm thử API trong thực tế. Bất kể bạn là một kỹ sư kiểm thử mới bắt đầu hoặc một nhà phát triển muốn mở rộng khả năng kiểm thử, khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để kiểm thử API một cách chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, Combo này trang bị cho các bạn kiến thức vững vàng về Database, cách khai thác CSDL qua câu lệnh SQL. 

Combo 6 kỹ năng mong muốn giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc đo lường và kiểm tra hiệu suất các ứng dụng web và ứng dụng trên nền tảng Java. JMeter là một công cụ mã nguồn mở mạnh mẽ, được phát triển bởi Apache, và đã trở thành một công cụ tiêu chuẩn để kiểm thử hiệu năng và tải của các ứng dụng trên toàn thế giới.

Khóa học Java trong Combo 6 kỹ năng Khóa học Java cho người kiểm thử mang đến một loạt kiến thức đa dạng, từ những khái niệm cơ bản như biến, hàm đến những nội dung nâng cao như đa hình, trừu tượng. Được thiết kế đặc biệt cho những cá nhân muốn chuyển đổi sang lĩnh vực kiểm thử tự động với việc sử dụng lập trình Java, khóa học này cung cấp kiến thức cần thiết để ứng dụng vào các công việc kiểm thử với các công cụ như Selenium, Katalon và nhiều công cụ khác sử dụng Java.

Khóa học JavaScript tập trung chủ yếu vào lập trình JavaScript trong hai công cụ kiểm thử tự động API phổ biến là Postman và JMeter. Được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu kiểm thử tự động API của các chuyên gia, khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiệu quả trong việc sử dụng Postman và JMeter trong quá trình kiểm thử tự động API.

Giảng viên

  • Hà Đức Giang

    CEO-founder Đức Giang Tester Education

    Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm thử, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đã và đang có kinh nghiệm thực chiến với nhiều kiểu quy trình làm việc, quy mô công ty cả product và outsource, tôi tự tin mang đến cho các bạn các kiến thức chuẩn mực về nhiều khía cạnh kiến thức khác nhau trong nghề kiểm thử (Testing), từ thủ công tới tự động. Là người có kinh nghiệm thực chiến và khả năng chuyên môn sâu sắc về cả kiểm thử thủ công và kiểm thử tự động, tiếp cận với nhiều công cụ kiểm thử tự động và ngôn ngữ lập trình khác nhau, cộng với thâm niên giảng dạy trong nghề cho nhiều thế hệ tester, tôi mong muốn được phổ cập kiến thức và khao khát được nâng tầm vị thế của nghề Kiểm thử phần mềm cũng như vị thế của các kiểm thử viên trong thị trường công nghệ thông tin đang ngày 1 phát triển này.
     

Đăng ký học

Học phí

1.960.000đ

2.800.000đ

-30%