SQL từ cơ bản tới nâng cao

Khóa học này phù hợp với các bạn Fresher, Thực tập sinh, SV sắp ra trường muốn trở thành Tester, muốn có kinh nghiệm để đi phỏng vấn. Một nhóm các bạn phù hợp nữa là các bạn muốn làm trái ngành, chưa có căn bản về công nghệ, Cơ sở dữ liệu (Database).
0 Đánh giá 3 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Khóa học đi từ chi tiết những kiến thức cơ bản nhất cho tới những câu truy vấn nâng cao cho tester, phù hợp ngay cả với những bạn trái ngành, con số 0 với base IT cũng có thể học được
Với thời lượng 12 bài học với đầy đủ tài liệu chi tiết, các bạn có thể thu được rất nhiều kiến thức bổ ích thực chiến như
- Lý thuyết về CSDL, kiểu dữ liệu
- Các câu lệnh trong SQL từ cơ bản tới nâng cao cho tester
- Sử dụng công cụ SQL server để quản lý cơ sở dữ liệu
- Thực hành tạo CSDL thực tế và tiến hành truy vấn SQL với CSDL thực tế

- Cách tạo và sử dụng Procedure
- Biết cách Kiểm thử CSDL theo từng nhóm case chức năng
- ...

Giới thiệu khóa học

SQL từ cơ bản tới nâng cao dành cho Tester

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh, xu hướng đào tạo các ngành nghề về CNTT nói chung và kiểm thử nói riêng đang ngày 1 mở rộng về quy mô cũng như đa dạng về kiến thức, chính vì vậy sự cạnh tranh nghề nghiệp đang ngày càng gắt gao đòi hỏi các ứng viên trong nghề này phải học hỏi và trau dồi ngày càng nhiều, nhất là với mảng kiểm thử thì xưa giờ luôn được cho là dễ học dễ làm thì nay đã cạnh tranh ngày 1 gay gắt hơn, chính vì vậy tester muốn giữ vững được vị thế trong nghề hay muốn nâng cao được trình độ của mình thì không thể không nghĩ tới việc nâng cao kiến thức về kỹ thuật như: API, SQL, Performance, Automation, ... Nắm bắt được nhu cầu đó, cùng với niềm đam mê mang những kiến thức về kiểm thử phổ biến rộng rãi hơn trong cộng đồng, chúng tôi cho ra mắt khóa học SQL từ cơ bản tới nâng cao dành riêng cho tester với học phí vô cùng ưu đãi

Trong khóa học này, tôi sẽ lần lượt giới thiệu cho các bạn về cấu trúc, thành phần  của Cơ sở dữ liệu, các khái niệm về bảng (table) và các lệnh cơ bản của SQL cũng như ứng dụng SQL vào công việc của một Tester. Ngoài ra là các mối quan hệ trong Cơ sở dũ liệu, các toán tử, tập hợp, xử lý chuỗi, procedure và truy vấn.

Với thời lượng hơn 5h đồng hồ, 12 bài học, tôi hy vọng các bạn lĩnh hội được các kiến thức cơ bản, cốt lõi của nghề cũng như tiếp cận các bài thực hành một cách thuần thục. Các bài thực hành được mô phỏng từ các bài toán thực tế của Doanh nghiệp mà tôi đã từng trải qua để truyền tải kiến thức thực tiễn, thực chiến nhất mà không trường lớp nào dạy bạn.

Bạn sẽ được học:

Thông tin giảng viên

22 Học viên 6 Khóa học
- CEO-founder Đức Giang Tester Education

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm thử, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đã và đang có kinh nghiệm thực chiến với nhiều kiểu quy trình làm việc, quy mô công ty cả product và outsource, tôi tự tin mang đến cho các bạn các kiến thức chuẩn mực về nhiều khía cạnh kiến thức khác nhau trong nghề kiểm thử (Testing), từ thủ công tới tự động. Là người có kinh nghiệm thực chiến và khả năng chuyên môn sâu sắc về cả kiểm thử thủ công và kiểm thử tự động, tiếp cận với nhiều công cụ kiểm thử tự động và ngôn ngữ lập trình khác nhau, cộng với thâm niên giảng dạy trong nghề cho nhiều thế hệ tester, tôi mong muốn được phổ cập kiến thức và khao khát được nâng tầm vị thế của nghề Kiểm thử phần mềm cũng như vị thế của các kiểm thử viên trong thị trường công nghệ thông tin đang ngày 1 phát triển này.

Học viên đánh giá

399.000đ
650.000đ
(-39%)