API Testing nâng cao dành cho Tester

Postman là một công cụ phổ biến cho kiểm thử API, và với JavaScript, bạn có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh của nó. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cú pháp và cách viết mã JavaScript trong Postman. Bạn sẽ học cách xử lý dữ liệu độn
Hà Đức Giang
0 Đánh giá 5 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Postman là một công cụ phổ biến cho kiểm thử API, và với JavaScript, bạn có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh của nó. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cú pháp và cách viết mã JavaScript trong Postman. Bạn sẽ học cách xử lý dữ liệu động, thực hiện kiểm thử điều kiện, và tạo ra các kịch bản kiểm thử linh hoạt và mạnh mẽ. 

Bạn sữ được học:

 1. Postman( Pre-request, Tests)
 2. Hướng dẫn Javascript trong postman (phần 1)
 3. Hướng dẫn Javascript trong postman (phần 2)
 4. Thực hành automation trong postman (phần 1)
 5. Thực hành automation trong postman (phần 2)
 6. Thực hành automation với testcase
 7. Authorization, token, flow testing

Giới thiệu khóa học

Chào mừng bạn đến với khóa học "Kiểm thử API Nâng cao với JavaScript trong Postman". Khóa học này sẽ khám phá khả năng mạnh mẽ của Postman và JavaScript để bạn có thể viết các kịch bản kiểm thử tùy chỉnh và tự động hóa quy trình kiểm thử API.

Postman là một công cụ phổ biến cho kiểm thử API, và với JavaScript, bạn có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh của nó. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cú pháp và cách viết mã JavaScript trong Postman. Bạn sẽ học cách xử lý dữ liệu động, thực hiện kiểm thử điều kiện, và tạo ra các kịch bản kiểm thử linh hoạt và mạnh mẽ.

Khóa học "Kiểm thử API Nâng cao với JavaScript trong Postman" giúp bạn vượt qua giới hạn của các kịch bản kiểm thử cơ bản và mở ra nhiều khả năng tùy chỉnh. Bạn sẽ học cách thực hiện gọi API phức tạp, xử lý dữ liệu từ các nguồn bên ngoài, và tạo ra các bộ kiểm thử tự động đáng tin cậy.

Dù bạn là một kỹ sư kiểm thử đang muốn mở rộng khả năng viết script trong Postman, hay một nhà phát triển muốn tận dụng JavaScript để kiểm thử API một cách linh hoạt, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia kiểm thử API nâng cao.

Hãy đăng ký ngay để khám phá tiềm năng của JavaScript trong Postman và trang bị cho mình kỹ năng cần thiết để viết các kịch bản kiểm thử đáng tin cậy và hiệu quả.

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Postman( Pre-request, Tests) 26:57
 • Bài 2: Hướng dẫn Javascript trong postman (phần 1) 35:56
 • Bài 3: Hướng dẫn Javascript trong postman (phần 2) 54:09
 • Bài 4: Thực hành automation trong postman (phần 1) 37:06
 • Bài 5: Thực hành automation trong postman (phần 2) 22:14
 • Bài 6: Thực hành automation với testcase 30:29
 • Bài 7: Authorization, token, flow testing 29:56

Thông tin giảng viên

Hà Đức Giang
6 Học viên 4 Khóa học
- CEO-founder Đức Giang Tester Education

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm thử, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đã và đang có kinh nghiệm thực chiến với nhiều kiểu quy trình làm việc, quy mô công ty cả product và outsource, tôi tự tin mang đến cho các bạn các kiến thức chuẩn mực về nhiều khía cạnh kiến thức khác nhau trong nghề kiểm thử (Testing), từ thủ công tới tự động. Là người có kinh nghiệm thực chiến và khả năng chuyên môn sâu sắc về cả kiểm thử thủ công và kiểm thử tự động, tiếp cận với nhiều công cụ kiểm thử tự động và ngôn ngữ lập trình khác nhau, cộng với thâm niên giảng dạy trong nghề cho nhiều thế hệ tester, tôi mong muốn được phổ cập kiến thức và khao khát được nâng tầm vị thế của nghề Kiểm thử phần mềm cũng như vị thế của các kiểm thử viên trong thị trường công nghệ thông tin đang ngày 1 phát triển này.
 

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Bí quyết xây dựng video bằng AI chỉ trong vài phút
Mop Lê
(0) 2 Học viên
99.000đ
300.000đ
(-67%)
Tuyệt chiêu sử dụng các công cụ AI hình ảnh hiệu quả
Mop Lê
(0) 3 Học viên
99.000đ
300.000đ
(-67%)
Kiểm thử hiệu năng website JMeter
Hà Đức Giang
(0) 2 Học viên
450.000đ
900.000đ
(-50%)
Tuyệt chiêu ứng dụng VBA trong Excel
Thanh Tùng
(0) 0 Học viên
199.000đ
500.000đ
(-61%)
Định dạng có điều kiện trong Excel
Cô Giang XCel
(1) 1 Học viên
79.000đ
159.000đ
(-51%)
399.000 800.000 -51%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 3 giờ 56 phút
Giáo trình: 7 Bài học
Giới hạn thời gian học: 24 tháng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC