Lễ ra mắt sách "Tin học văn phòng": Khám phá tri thức số trong thế giới làm việc hiện đại

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang thay đổi tất cả các khía cạnh của cuộc sống, việc nắm vững kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng trở nên càng quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận thức được điều này, lễ ra mắt cuốn sách "Tin học văn phòng" đã diễn ra tại The Wiselans 17 Hạ Hồi, Hai Bà Trưng Hà Nội vào ngày 13/08/2023, với sự tham gia của các tác giả Nguyễn Quan Vinh, Đoàn Hương Giang, Nguyễn Thế Thành và hàng trăm người yêu thích tri thức và công nghệ.

Giao lưu cùng các tác giả

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Karo Education – ông Trần Hiếu cũng vinh dự có mặt tại buổi lễ để giao lưu với các tác giả.

Lễ ra mắt các cuốn sách "Tin học văn phòng" như GoogleSheets, PowerPoint, Excel… đã tạo nên một sân chơi thú vị và bổ ích cho những người quan tâm đến việc nắm vững các kỹ năng tin học cơ bản và ứng dụng chúng trong môi trường văn phòng. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các chuyên gia, doanh nhân, học sinh, sinh viên và những ai quan tâm đến việc phát triển bản thân trong thời đại số hóa.

Các tá giả đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học văn phòng, đã có buổi chia sẻ tri thức và kinh nghiệm đáng quý với khán giả tham dự. Họ đã đề cập đến tầm quan trọng của việc hiểu rõ về các phần mềm văn phòng, cách tối ưu hóa công việc hàng ngày và cách tương tác thông minh với công nghệ.

Một phần quan trọng trong sự kiện là việc tìm hiểu về những phương pháp học tập hiệu quả. Các khách mời đã được hướng dẫn cách tự học, cách sử dụng tài liệu tham khảo và cách tận dụng các khóa học trực tuyến để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Lễ ra mắt sách đã tạo cơ hội để những người tham dự gặp gỡ, trao đổi và kết nối với nhau. Việc giao lưu và trao đổi kinh nghiệm không chỉ giúp mở rộng mối quan hệ cá nhân mà còn thúc đẩy quá trình học hỏi và phát triển cá nhân.

Giao lưu cùng tác giả Đoàn Hương Giang

Giao lưu cùng tác giả Nguyễn Thế Thành

Giao lưu cùng tác giả Nguyễn Quang Vinh

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao tri thức và kỹ năng tin học văn phòng, mà còn khơi dậy niềm đam mê và khát khao học hỏi trong cộng đồng. Các cuốn sách "Tin học văn phòng" sẽ là nguồn tài liệu quý báu giúp người đọc tiếp cận với những kiến thức cơ bản và ứng dụng trong công việc hàng ngày, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững trong thời đại số hóa.

Lễ ra mắt sách "Tin học văn phòng" không chỉ là một sự kiện quan trọng về tri thức mà còn thể hiện sự thấu hiểu về tầm quan trọng của việc nắm vững kỹ năng tin học trong môi trường làm việc hiện đại. Đây là một bước đệm quan trọng để cộng đồng hướng tới tương lai thông minh và sáng tạo, đồng thời làm tăng cường sự kết nối và giao lưu giữa những người đam mê tri thức và công nghệ.