Đào Tạo và Cấp Chứng Chỉ Unity

Chào mừng đến với khóa đào tạo Unity – nơi khởi nguồn cho những sáng tạo không giới hạn!

Bạn đam mê lập trình game? Bạn muốn biến những ý tưởng độc đáo thành những sản phẩm game thực tế? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học Unity của chúng tôi, nơi bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà phát triển game chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển game, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và tâm huyết trong giảng dạy.

2. Giáo trình hiện đại, thực tiễn: Chương trình học được thiết kế bám sát nhu cầu thị trường, giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao về Unity, từ việc xây dựng nhân vật, môi trường đến lập trình gameplay và tối ưu hóa hiệu suất game.

3. Học đi đôi với hành: Chúng tôi cung cấp môi trường học tập sáng tạo và thực tiễn, nơi bạn sẽ tham gia vào các dự án thực tế, từ đó tích lũy kinh nghiệm quý báu và xây dựng portfolio ấn tượng.

4. Cấp chứng chỉ Unity uy tín: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Unity có giá trị quốc tế, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp game.

5. Hỗ trợ việc làm: Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn trong ngành công nghiệp game.

Ai nên tham gia?

• Sinh viên các ngành công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế game.
  • Những ai đam mê lập trình và muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp game.
  • Các nhà phát triển muốn nâng cao kỹ năng và cập nhật kiến thức mới nhất về Unity.

Thời gian và hình thức học

• Thời gian: Các khóa học linh hoạt, khai giảng hàng tháng.
  • Hình thức học: Học trực tuyến với hãng Unity.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt!

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Unity của chúng tôi để bắt đầu hành trình trở thành nhà phát triển game chuyên nghiệp. Liên hệ ngay qua hotline 0924411191 hoặc truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Unity Training Center - Nơi chắp cánh cho những giấc mơ sáng tạo.

Unity là một phần mềm phát triển trò chơi điện tử đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies. Unity Pro cung cấp một môi trường phát triển tích hợp (IDE) mạnh mẽ với nhiều tính năng giúp các nhà phát triển tạo ra các trò chơi và ứng dụng 3D, 2D, VR và AR chất lượng cao.

Muốn tìm hiểu thêm về Unity tham khảo TẠI ĐÂY