Sáng tạo cùng Adobe Firefly và Photoshop AI

Sử dụng AI tạo sinh và câu lệnh văn bản đơn giản để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất – hình ảnh đẹp, hiệu ứng văn bản và bảng màu tươi mới. Tạo nội dung hoàn toàn mới từ hình ảnh tham khảo và khám phá nhiều khả năng hơn, nhanh chóng hơn.
0 Đánh giá 1 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Adobe Firefly đang nhận sự chú ý lớn từ cộng đồng người dùng, đặc biệt là giới nghệ thuật và cộng đồng designer bởi nó đã tích hợp công nghệ AI cho phép sáng tạo nên những hình ảnh từ những dòng lệnh bằng văn bản đơn giản.

Đây là một công cụ mới được nhà Adobe phát triển cách đây không lâu nhưng đã tạo được một làn sóng thu hút một số lượng lớn người dùng ứng dụng. Bạn không cần có một bộ não thiên tài trong khả năng sáng tạo, Adobe Firefly có thể thay bạn làm điều đó. Chỉ bằng một dòng lệnh đơn giản, bạn đã sở hữu ngay một tuyệt tác như cách chúng ta đã làm trên Photoshop.

Bạn sẽ được học:

• Giới thiệu Adobe AI và Firefly
  • Cài đặt và trải nghiệm Adobe Firefly Generative Fill AI
  • Biến Văn bản thành hình ảnh với Adobe Firefly AI
  • Tạo hiệu ứng văn bản với Adobe Firefly AI
  • Nhuộm màu tác phẩm vector với Adobe Firefly
  • Thêm các đối tượng với Adobe Photoshop Generative Fill AI
  • Thay đổi nền (background) với Photoshop AI Beta
  • Mở rộng hình ảnh với Photoshop AI Beta
  • Xóa đối tượng bằng Photoshop AI Beta
  • Thêm, xóa và mở rộng phong cảnh với Photoshop AI Beta
  • Nhuộm màu tác phẩm vector trong Adobe Illustrator

Giới thiệu khóa học

Thế giới AI và nghệ thuật sáng tạo nói riêng đang bùng nổ. Ví dụ, việc phát hành Mid Journey đã làm dậy sóng thế giới sáng tạo nghệ thuật, và chỉ riêng trong năm vừa qua đã phát triển và nâng cao những bước nhảy vọt.
Các nền tảng và công cụ khác cũng đã xuất hiện như Stable Diffusion, Dolly 2 của OpenAI, và các công cụ kỳ diệu của RunwayML như Gen1 và Gen2.

Nhưng đế chế Adobe hiện nay đã đẩy mạnh việc giới thiệu dự án AI của riêng họ có tên Firefly.
Bản phát hành đầu tiên của Firefly beta, bên trong có một số công cụ mới là Generative Fill và Vector Recolor.
Với Photoshop beta, giờ đây bạn có thể mở rộng hình ảnh ngay bên trong ứng dụng, xóa và thay thế các đối tượng và mọi người ngay lập tức với kết quả đáng kinh ngạc và hơn thế nữa.
Bên trong Illustrator, bạn có thể đổi màu lại tác phẩm nghệ thuật vector một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể xây dựng chủ đề màu sắc thương hiệu của riêng mình và chuyển đổi giữa chúng ngay lập tức.

디자인 방식 혁신을 가져올 AI 모델 Adobe Firefly, 놀라운 강력한 기능을 살펴보니

Trong khóa học này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thứ như tạo văn bản thành hình ảnh, Generative Fill, Điền văn bản và tô màu lại.
Nếu bạn cần xóa nội dung nào đó khỏi hình ảnh hoặc thêm bất kỳ nội dung nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.
Bạn muốn thay thế nền hoặc đưa ai đó vào một môi trường hoàn toàn mới?
Chúng ta cũng sẽ học cách làm điều đó. Đây cũng là nơi lý tưởng để tìm kiếm nếu bạn vừa mới hoàn thành chặng đường giữa hành trình trên nền tảng.
Nếu bạn vừa tìm hiểu và tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật AI đáng kinh ngạc nhưng bạn cần chỉnh sửa hình ảnh để biến chúng thành của riêng bạn, đây là nơi bạn có thể học cách làm điều đó.
Adobe Firefly và Photoshop AI là hai công cụ mạnh mẽ của Adobe, đưa ra những trải nghiệm tuyệt vời giúp cho các nhà thiết kế và người làm kỹ thuật số thực hiện những tác phẩm độc đáo và chuyên nghiệp. Trong Khóa học này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự hữu ích của Adobe Firefly và Photoshop AI, đồng thời khám phá cách chúng có thể nâng cao sự sáng tạo và hiệu suất trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Nội dung khóa học

• Bài 1: Giới thiệu Adobe AI và Firefly 02:11
  • Bài 2: Cài đặt và trải nghiệm Adobe Firefly Generative Fill AI 03:46
  • Bài 3: Biến Văn bản thành hình ảnh với Adobe Firefly AI 05:16