Khám Phá Sức Mạnh Độc Đáo của RunwayML

RunwayML, một công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo (AI), đã nhanh chóng trở thành một trung tâm sáng tạo cho các Designer, Media, nhà phát triển và những người đam mê về nghệ thuật số.
KaroEducation
0 Đánh giá 4 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Khởi đầu chỉ là một nền tảng trực tuyến để thu thập dữ liệu, các công cụ AI đã phát triển thành một công cụ sáng tạo hoàn chỉnh hơn nhiều. Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thiết lập cài đặt bên trong Runway, chọn gói đăng ký và cách bố trí nền tảng.

Chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng Runway với trình chỉnh sửa video trực tuyến và sau đó là các công cụ cơ bản bên trong đó. Nhưng điều thực sự khiến Runway nổi bật là các công cụ ma thuật AI, bao gồm mọi thứ từ thay thế màn hình xanh cơ bản đến loại bỏ và theo dõi đối tượng, sau đó dẫn đến các công cụ nâng cao hơn như tạo hình ảnh và video bằng Gen 1 và Gen 2. Hy vọng thông qua khóa học này, bạn đã được học và được truyền cảm hứng để tạo ra một số nội dung thực sự thú vị. Tôi rất ngạc nhiên khi tìm thấy các video được tạo bằng Gen 2 và tôi luôn nghiên cứu nội dung mới để xem mình có thể nghĩ ra điều gì.

Vì vậy, nếu việc sáng tạo nội dung là điều bạn quan tâm thì chắc chắn bạn nên thử. Hãy tiếp tục theo dõi các bản cập nhật cho khóa học khi Runway phát hành các tính năng mới và nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi họ bên dưới trong phần comment.

Bạn sẽ được học:

 • Chỉnh sửa Video với Runway
 • Các công cụ AI ma thuật (Magic Tool) của Runway
 • Runway Gen 1: Thay đổi phong cách của Video bất kì
 • Runway Gen 1: Chuyển văn bản thành Video - Text to video
 • Cách xóa nền video
 • Chuyển văn bản thành hình ảnh - Text to Image
 • Tạo hình ảnh từ một hình ảnh khác - Image to Image
 • Mở rộng hình ảnh vô hạn - Infinite Image

Giới thiệu khóa học

RunwayML, một công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo (AI), đã nhanh chóng trở thành một trung tâm sáng tạo cho các Designer, Media, nhà phát triển và những người đam mê về nghệ thuật số. Được phát triển bởi một đội ngũ nhóm nghiên cứu hàng đầu, RunwayML đem đến một loạt các tính năng độc đáo, mở ra những khả năng sáng tạo mới và đưa AI gần hơn với cộng đồng sáng tạo.

1. Trình Quản lý Mô Hình Nâng Cao
RunwayML chứa một trình quản lý mô hình nâng cao giúp người dùng quản lý mô hình AI một cách dễ dàng và hiệu quả. Với giao diện người dùng thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tải lên, cài đặt và quản lý các mô hình AI phổ biến mà không cần kiến thức sâu về lập trình hay trí tuệ nhân tạo. Điều này mở ra cánh cửa cho nhà sáng tạo nội dung, thiết kế có thể tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo mà không cần trở thành chuyên gia về AI.

2. Giao Diện Trực Quan và Dễ Sử Dụng
Một trong những điểm mạnh đặc biệt của RunwayML là giao diện trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể trải nghiệm quy trình làm việc một cách mượt mà và thuận lợi, giúp họ tập trung vào sự sáng tạo hơn là những thách thức kỹ thuật. Công cụ này đơn giản hóa AI từ những ngóc ngách kỹ thuật ra một môi trường mà ai cũng có thể tham gia và thực hiện ước mơ sáng tạo của mình.

3. Chức Năng Truyền Thông Dữ Liệu Đa Phương Tiện
RunwayML không chỉ giới hạn ở việc xử lý văn bản hay hình ảnh mà còn hỗ trợ đa dạng dữ liệu đa phương tiện. Người dùng có thể chuyển đổi, tạo ra và tương tác với video, âm thanh, và ảnh động một cách linh hoạt. Điều này làm tăng tính sáng tạo cho nghệ sĩ đa lĩnh vực, từ nghệ thuật số cho đến điện ảnh và âm nhạc.

4. Chức Năng Gia Tăng Nghệ Thuật (Artistic Augmentation)
RunwayML không chỉ là một công cụ cho việc tạo ra nội dung mới mà còn là một công cụ hỗ trợ sự sáng tạo thông qua chức năng gia tăng nghệ thuật. Nó giúp nhà sáng tạo nội dung tối ưu hóa và mở rộng ý tưởng của họ bằng cách thêm vào các yếu tố sáng tạo mới từ mô hình AI. Điều này làm cho quá trình sáng tạo trở nên thú vị và độc đáo, đồng thời giúp người sử dụng nhanh chóng tìm thấy phong cách và hình ảnh mong muốn của họ.

5. Hệ Thống Cộng Đồng và Chia Sẻ
Một tính năng nổi bật của RunwayML là hệ thống cộng đồng tích hợp, nơi người dùng có thể chia sẻ và khám phá các mô hình, dự án, và tài nguyên khác nhau. Điều này tạo ra một môi trường học tập và sáng tạo chia sẻ, giúp cộng đồng người sử dụng RunwayML học hỏi và tận dụng sức mạnh của AI một cách hiệu quả nhất.
RunwayML không chỉ là một công cụ mạnh mẽ cho việc triển khai mô hình AI mà còn là một cầu nối giữa trí tuệ nhân tạo và nghệ thuật sáng tạo. Với tính năng quản lý mô hình nâng cao, giao diện trực quan, và khả năng làm việc với đa dạng dữ liệu đa phương tiện, RunwayML đã mở ra một thế giới mới cho những người muốn thực hiện ý tưởng sáng tạo của họ mà không cần kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực AI. Chức năng gia tăng nghệ thuật và hệ thống cộng đồng còn là những điểm mạnh đặc biệt, tạo nên một cộng đồng sáng tạo và đổi mới. Trong tương lai, RunwayML có thể chơi một vai trò quan trọng trong việc định hình sự tương tác giữa con người và trí tuệ nhân tạo, đưa nghệ thuật số lên một tầm cao mới.

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Giới thiệu chung về RunwayML 2:40
 • Bài 2: Bắt đầu với RunwayML 6:19
 • Bài 3: Chỉnh sửa video cơ bản với Runway 4:07
 • Bài 4: Tạo hiệu ứng và các tùy chọn nâng cao 6:07
 • Bài 5: Cách Export và chia sẻ video 2:21
 • Bài 6: Magic Tools - Các công cụ ma thuật của Runway 2:13
 • Bài 7: Runway MI Gen 1: Thay đổi phong cách video bất kì 10:16
 • Bài 8: Runway MI Gen 2: Text to Video 5:08
 • Bài 9: Cách xóa nền video 5:16
 • Bài 10: Text to Image 4:28
 • Bài 11: Image to Image 2:04
 • Bài 12: Mở rộng hình ảnh vô hạn - Infinite Image 3:26

Thông tin giảng viên

KaroEducation
26 Học viên 4 Khóa học
- Admin

KaroEducation hướng đến mục tiêu đem lại sự đột phá và cách mạng công nghệ cho các doanh nghiệp, học viên. Thông qua việc hướng dẫn và tư vấn sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng của các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), blockchain và máy học (Machine Learning). Đồng thời, công ty cũng đảm bảo rằng khách hàng biết cách tích hợp những công nghệ này vào quy trình kinh doanh của họ để tối đa hóa lợi ích và tăng cường độ cạnh tranh trong thị trường ngày càng khốc liệt

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

SeaArt Stable Diffusion , Sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong kiến trúc và nội thất
Lê Ngọc
(0) 6 Học viên
699.000đ
1.000.000đ
(-31%)
Sáng tạo cùng Adobe Firefly và Photoshop AI
KaroEducation
(0) 1 Học viên
120.000đ
300.000đ
(-60%)
Tạo Chatbot AI với GPT và Azure OpenAI Service
KaroEducation
(0) 10 Học viên
99.000đ
300.000đ
(-67%)
JavaScript dành cho Tester (Postman, Jmeter ..)
Hà Đức Giang
(0) 3 Học viên
399.000đ
650.000đ
(-39%)
Java từ cơ bản đến nâng cao
Hà Đức Giang
(0) 1 Học viên
699.000đ
1.200.000đ
(-42%)

Thanh toán mua khóa học

169.000

-72%

Thời lượng: 54 phút
Giáo trình: 12 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC