Bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc và kinh nghiệm trả lời phỏng vấn

Chào mừng bạn đến với khóa học về cách tìm việc cho người mới bắt đầu. Khóa học này bao gồm 6 video. Tôi sẽ đưa ra lời khuyên rất thực tế cho các bạn về các loại hình doanh nghiệp chính trên tt, cách chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị đi phỏng vấn, các việc nê
Hoàng Thanh Hằng
1 Đánh giá 1 Học viên

Bạn sẽ học được gì

 • Bạn sẽ biết cách: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để ứng tuyển, cách chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị đi phỏng vấn, các việc nên làm trong lúc phỏng vấn, cách trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn phổ biến và cách bạn nên xem xét thư mời làm việc
 • Bạn sẽ sở hữu: Các kỹ năng tìm việc, phỏng vấn và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Bạn sẽ có được Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và cách đánh giá các doanh nghiệp đang tuyển dụng

Giới thiệu khóa học

Xin chào các bạn. Chào mừng bạn đến với khóa học về cách tìm việc cho người mới bắt đầu. Trong khóa học này, tôi sẽ đưa ra lời khuyên rất thực tế cho các bạn về các loại hình doanh nghiệp chính trên thị trường, cách chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị đi phỏng vấn, các việc nên làm trong lúc phỏng vấn, cách trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn phổ biến và cách bạn nên xem xét thư mời làm việc .

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong linh vực nhân sự ở nhiều loại hình doanh nghiệp, ở nhiều vị trí, từ nhân viên tuyển dụng, nhân viên tiền lương đến nhà quản lý, hoạch định chính sách phát triển, tôi đã thấy được nhiều lúng túng của các bạn trẻ khi vừa bước chân ra khỏi trường đại học hay sự non nớt, thiếu kinh nghiệm của các bạn có ít năm đi làm ở môi trường doanh nghiệp. Tôi muốn dùng các kinh nghiệm thực tế mà tôi đã có để phần nào giúp các bạn tự tin hơn trong những ngày đầu của sự nghiệp. Sau khi xem xong các video, nếu các bạn có thắc mắc hay cần giúp gì thêm, vui lòng để lại câu hỏi, tôi sẽ sẵn sàng giải đáp. Rất hi vọng các bạn thấy khóa học này hữu ích.

Đối với các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc các bạn trẻ mới ra trường một vài năm, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đa phần sẽ không có nhiều trải nghiệm và không định hình được con đường sự nghiệp cho riêng mình. Việc lựa chọn loại hình Doanh nghiệp sẽ apply, kinh nghiệm phỏng vấn, kinh nghiệm đàm phán lương thưởng cũng như cách thức tồn tại được trong môi trường công sở đầy cạnh tranh và không thiếu Drama gần như không nắm được quyền lợi và cách đòi hỏi quyền lợi. Khóa học này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để xử lý mọi việc có lợi cho mình mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Nội dung khóa học:

 1. Các loại hình Doanh nghiệp phổ biến
 2. Các việc cần làm trước khi nộp CV
 3. Làm gì trước khi đi phỏng vấn
 4. Bí kíp vượt qua buổi phỏng vấn
 5. Giúp bạn hóa giải các câu hỏi hóc búa
 6. Kinh nghiệm xem xét thư mời làm việc

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Phân loại các loại hình Doanh nghiệp phổ biến 5:55
 • Bài 2: Các việc cần làm trước khi nộp CV 5:33
 • Bài 3: Nên làm gì trước khi đi phỏng vấn? 5:05
 • Bài 4: Bí kíp vượt qua buổi phỏng vấn 5:48
 • Bài 5: Giúp bạn hóa giải các câu hỏi hóc búa 6:54
 • Bài 6: Kinh nghiệm xem xét thư mời làm việc 7:18

Thông tin giảng viên

Hoàng Thanh Hằng
1 Học viên 1 Khóa học
- Giám đốc phát triển Chiến lược Nhân sự khu vực Châu Á

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong linh vực nhân sự ở nhiều loại hình doanh nghiệp, ở nhiều vị trí, từ nhân viên tuyển dụng, nhân viên tiền lương đến nhà quản lý, hoạch định chính sách phát triển, tôi đã thấy được nhiều lúng túng của các bạn trẻ khi vừa bước chân ra khỏi trường đại học hay sự non nớt, thiếu kinh nghiệm của các bạn có ít năm đi làm ở môi trường doanh nghiệp. Tôi muốn dùng các kinh nghiệm thực tế mà tôi đã có để phần nào giúp các bạn tự tin hơn trong những ngày đầu của sự nghiệp. 

Học viên đánh giá

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

KaroEducation

Khóa học chất lượng và nhiều kinh nghiệm thực tế

Khóa học liên quan

Quy trình Tuyển dụng trong Doanh nghiệp?
Trang Vũ
(2) 2 Học viên
99.000đ
399.000đ
(-76%)
Tuyệt chiêu ứng dụng VBA trong Excel
Thanh Tùng
(0) 0 Học viên
199.000đ
500.000đ
(-61%)
Định dạng có điều kiện trong Excel
Cô Giang XCel
(1) 3 Học viên
79.000đ
159.000đ
(-51%)
Quản lý Bảo Hiểm Xã Hội cho Người lao động trong Doanh nghiệp
Trần Lại Thu Thùy
(1) 5 Học viên
199.000đ
699.000đ
(-72%)

Thanh toán mua khóa học

99.000

-67%

Thời lượng: 36 phút
Giáo trình: 6 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC